Home / Về phong cách Faroblack
Faroblack - Thời trang nam chất lượng cao

Về phong cách Faroblack

Niềm tin Faroblack

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, tham gia vào quá trình phát triển 4 thương hiệu, triển khai 2 hệ thống phân phối, bán lẻ, thương mại điện tử tại Việt Nam, đã giúp đội ngũ sáng lập Faroblack thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng về một sản phẩm thời trang chất lượng cao đúng nghĩa.

Faroblack tin rằng, một sản phẩm thời trang tốt, tiên quyết phải giúp người mặc cảm nhận được sự vừa vặn, nghĩa là món đồ đảm bảo fit theo body của người mặc, không quá rộng, cũng không quá chật. Để làm được điều này, cần sự tỉ mỉ trong thiết kế kiểu dáng cũng như lựa chọn chất liệu, tỷ lệ spandex, biên độ size… để món đồ vừa vặn mà vẫn giữ nguyên được kiểu dáng.

Yêu cầu quan trọng nhất về yếu tố trải nghiệm trong thời trang nam, đó là sự thoải mái.

Một món đồ dành cho đàn ông, nhất định phải giúp đàn ông cảm thấy thoải mái khi mặc. Cho đù đó là một chiếc áo slimfit, một chiếc quần chinos ôm sát thì vẫn phải thoải mái. Đây là yếu tố phân biệt một sản phẩm tốt và một sản phẩm “giống như tốt”.

Faroblack

Lúc này, ngoài chất liệu ra thì những chi tiết nhỏ của thời trang chất lượng cao mới phát huy tác dụng. Với sơ mi, đó sẽ là phần nách nối tay áo và thân áo, với quần thì sẽ là chiều dài của đũng, hay ngay cả với đồ lót thì chính là phần buồng chứa. Những chi tiết này sẽ phân biệt đẳng cấp của một sản phẩm chất lượng cao và một sản phẩm “trông giống như vậy”.

Phong cách Faroblack

Faroblack cho rằng, dù thời gian có trôi đi, xu hướng này qua, xu hướng kia đến, thì với đàn ông đích thực, phong cách thời trang chỉ gói gọn trong 3 từ: đơn giản, hiện đại và mạnh mẽ.

Và đó cũng là phong cách mà Faroblack hướng tới khi thiết kế hay lựa chọn một sản phẩm thời trang nam cung cấp cho khách hàng.

Vừa vặn và thoải mái cùng phong cách đàn ông đầy mạnh mẽ, Faroblack giúp bạn tự tin làm chủ mọi cuộc chơi.

Hẹn gặp quý khách tại FAROBLACK Menswear

SHOP NOW