Home / Thông tin / Chính sách bán hàng / Miễn phí: đổi hàng, trả hàng, vận chuyển
faroblack-shop

Miễn phí: đổi hàng, trả hàng, vận chuyển

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đồng thời khẳng định tôn chỉ hoạt động, uy tín của chính mình, Faroblack áp dụng chính sách bán hàng khác biệt, duy nhất chỉ có tại Faroblack như sau:

  1. Miễn phí đổi hàng

– Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại Faroblack nếu mang về mặc thử không vừa, không hợp, hay bất cứ lý do gì không ưng ý, hãy mang đến để chúng tôi đổi cho quý khách sản phẩm khác.

– Đặc biệt, chính sách đổi hàng áp dụng cả với sản phẩm khuyến mại.

– Điều kiện đổi hàng: sản phẩm còn nguyên vẹn như lúc mua (còn đầy đủ bao bì nhãn mác, không bị hỏng, nhàu, bẩn hoặc có mùi hôi).

– Thời gian đổi hàng: trong vòng 2 ngày tình từ ngày mua hàng.

  1. Miễn phí trả hàng

– Không những được đổi hàng miễn phí, quý khách còn có thể mang sản phẩm đã mua đến cửa hàng Faroblack để trả lại mà không bị tính thêm bất kỳ loại phí nào.

– Điều kiện trả hàng: sản phẩm còn nguyên vẹn như lúc mua (còn đầy đủ bao bì nhãn mác, không bị hỏng, nhàu, bẩn hoặc có mùi hôi).

– Thời gian trả hàng: trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua hàng.

– Lưu ý: chính sách trả hàng không áp dụng với sản phẩm được giảm giá, khuyến mại.

  1. Miễn phí giao hàng

Faroblack áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển đối với khách hàng lựa chọn hình thức chuyển phát thường và giá trị đơn hàng từ 500.000 VND

Lưu ý: Nếu khách hàng yêu cầu chuyển phát nhanh, chuyển phát theo thời điểm yêu cầu, mức phí sẽ được tính theo quy định của đơn vị chuyển phát.

Khách hàng cần tư vấn thêm xin liên hệ hotline: 0911.868.828

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *