Home / Chuyện đàn ông / Thời trang / Đồ lót nam Aristino – thương hiệu nội số 1
Đồ lót nam Aristino

Đồ lót nam Aristino – thương hiệu nội số 1

Đồ lót nam Aristino là dòng sản phẩm thành công đầu tiên của thương hiệu thời trang cao cấp thuộc tập đoàn K&G Việt Nam. Là thương hiệu nội duy nhất có khả năng cạnh tranh với những hãng đồ lót nam của thế giới như cK, H&M,… hiện nay đồ lót Aristino đang là sản phẩm được được ưa chuộng và săn đón của đàn ông Việt.

Đồ lót nam Aristino

Đồ lót nam Aristino

Đồ lót nam Aristino cũng giống như cK – người khổng lồ trong ngành nội y thế giới, vượt qua khỏi rào cản của những thứ khoác lên người, đại diện cho những nhóm tính cách của đàn ông. Nếu nghĩ đến cK người ta sẽ nghĩ đến tình dục thì khi nghĩ đến Aristino sẽ là hình ảnh một người đàn ông trưởng thành, từng trải của hiện đại.

Việc gắn liền tính thời trang và tính cách của mỗi người đàn ông lại thành một, đã khiến Aristino trở thành một thương hiệu không thể thiếu trên người mỗi người đàn ông, đồ lót Aristino giúp họ thoải mái và tự tin trong mọi hoàn cảnh, cảm thấy tự do và mạnh mẽ hơn.

Aristino Underwear

Đồ lót nam đẹp

Bí quyết giúp đồ lót Aristino được đàn ông Việt ưa chuộng bởi các sản phẩm này đều sử dụng chất liệu rất cao cấp, đặc biệt là các dòng sợi tự nhiên như cotton, bamboo, modal an toàn tuyệt đối cho da, kháng khuẩn, thoáng khí, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam và tạo sự thoải mái cả khi chơi thể thao hay di chuyển.

Quần lót nam

Đồ lót nam

Thiết kế quần lót nam

Đồ lót nam Aristino có đầy đủ các kiểu dáng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi người đàn ông. Từ brief (quần tam giác), boxer (quần đùi) đến jock cũng như các kích thước cạp quần khác nhau cho mọi sở thích.

Aristino xứng đáng được từ hào là thương hiệu đồ lót nam số 1 hiện nay dành cho nam giới tại Việt Nam.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong look book bộ sưu tập đồ lót nam Aristino với người mẫu là ngôi sao Johnny Trí Nguyễn.

Mua đồ lót nam online:

Có thể bạn muốn đọc!

Áo polo dài tay Aristino

Áo polo dài tay cao cấp cho nam

Có thể bạn cũng muốn xem:Áo polo nam đẹp 2017BST đồ lót nam chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *