Home / Chuyện đàn ông / Cơ thể / Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới
Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

Với nhiều chàng trai, nước hoa là một chủ đề vô cùng lạ lẫm. Điều này thật lãng phí, bởi thật ra khứu giác sẽ để lại ấn tượng nhiều so với thị giác và thính giác.  Vì thế bất kỳ người nào không chú ý đến việc lựa chọn mùi hương đều đang bỏ lỡ một “vũ khí” cực lợi hại.

Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

  1. Vì sao nước hoa lại quan trọng với nam giới ?

Chandler Burr, cựu nhà phân tích nước hoa của The New York Times, và một chuyên gia về hương liệu hàng đầu cho biết: “Hương thơm rất quan trọng trong việc nói với mọi người rằng bạn là ai và bạn tin điều gì. Chính mùi hương cơ thể sẽ là dấu ấn cá nhân – là “chữ kí” thứ 2 của bạn

  Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy mùi hương hoàn hảo cho mình? Hãy tự mình đến quầy nước hoa, thử thật nhiều, kiên nhẫn cảm nhận và bạn sẽ thấy lựa chọn ưng ý nhất.

Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

2. Các loại nồng độ nước hoa:

Năm mức độ được in trên nhãn, sẽ xác định hương thơm kéo dài bao lâu

Extrait de Parfum: 20-30% tinh dầu. Trong tiếng Anh, nó là nước hoa chiết xuất. Đây là nồng độ cao nhất của nước hoa (phần còn lại là rượu và nước), và cũng là đắt nhất. Chỉ xịt một chút cũng có thể kéo dài 24 giờ.

Eau de Parfum: 15-20 phần trăm tinh dầu. Đâu là nồng độ phổ biến nhất. Nó sẽ kéo dài 5-8 giờ.

Eau de Toilette: 5-15 phần trăm mùi hương. Đây là một loại xịt nhẹ với chất chiết xuất từ ​​nước hoa hòa tan trong cồn. Nó rẻ hơn eau de parfum và thường kéo dài chỉ một vài giờ.

Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

Eau de Cologne: 2-5 phần trăm. “Cologne” là một loại nước hoa cam quýt được ra mắt tại Cologne, Đức vào năm 1709. Trong thế kỷ 20, các công ty sản xuất nước hoa bắt đầu cung cấp các loại nước hoa rẻ hơn, gọi là Eau de cologne.

Eau Fraiche: 1-3 phần trăm. Hiếm khi xuất hiện trên thị trường.

3. Làm thế nào để chọn được mùi hương ưng ý

Nước hoa khi lưu lên trên cơ thể mỗi người sẽ có mùi khác nhau. Điều này là do đặc tính da và nhiệt độ cơ thể. Có người phù hợp với mùi hương này, nhưng lại để lại mùi khó chịu với người khác. Bởi vậy để tìm được loại ưng ý, cách duy nhất chính là phải thử lên người.

Cách lựa chọn nước hoa cho nam giới

Đầu tiên bạn lựa chọn 4 loại nước hoa bạn thích nhất trong cửa hàng.  Sau đó hãy xịt đồng thời 4 loại lên người. Các vị trí: trên cổ tay trái, cổ tay phải, khuỷu tay trái, và khuỷu tay phải. Hãy nhớ vị trí tương ứng cho mỗi mùi, và ngửi sau khi xịt một phút, năm phút, 15 phút, nửa giờ, giờ một, giờ hai giờ, ba giờ và giờ thứ năm. Làm cách này bạn sẽ cảm nhận được đúng mùi hương của nước hoa khi mùi cồn đã bay. Từ đó bạn sẽ rất dễ dàng tìm được hương thơm ưa thích và phù hợp nhất cho bản thân.

Có thể bạn muốn đọc!

5-nguyen-tac-mac-do-ke-soc-faroblack003

5 nguyên tắc mặc đồ kẻ sọc đẹp đàn ông ai cũng nên biết

Có thể bạn cũng muốn xem:Những kiểu phụ nữ không nên lấy làm vợLàm giàu …

Faroblack xin chào

Tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự

Có thể bạn cũng muốn xem:Donald Trump và phong cách lãnh đạo Deal MakerKỹ năng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *