Home / Chuyện đàn ông / Thời trang / Aristino – chất liệu mới làm nên thương hiệu thời trang đích thực
Aristino thương hiệu thời trang nam

Aristino – chất liệu mới làm nên thương hiệu thời trang đích thực

Aristino – Nói đến yếu tố làm nên đẳng cấp thời trang, người ta thường nghĩ tới kiểu dáng, phong cách. Tuy nhiên, chất liệu mới chính là yếu tố làm nên tên tuổi của một thương hiệu thời trang thực sự.

Với Aristino, chất liệu không chỉ là những vật thể tĩnh lặng mà chúng có thể kể những câu chuyện với nhiều màu sắc với các trường đoạn khác nhau về cuộc sống. Việc mang chất liệu vào thiết kế không chỉ tạo những đột phá về mặt thị giác mà còn là cách để Aristino giúp người mặc cảm nhận được sự sống và chuyển động bên trong của chất liệu ấy.

Aristino Việt Nam

Aristino là thương hiệu thời trang nam rất hot hiện nay

Chất liệu là thứ vừa phải thể hiện được tính thẩm mỹ của người mặc, vừa ngầm thể hiện đẳng cấp của chủ nhân bộ trang phục. Thế nhưng, để lựa chọn được chất liệu lý tưởng cho kiểu thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam không phải là điều dễ dàng đối với các nhà thiết kế. Chính vì thế, câu chuyện chất liệu là bí mật giữa bạn và nhà thiết kế.

Mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người mặc, những nhà thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng đặc tính của chất liệu để lựa chọn những chất liệu thượng hạng cho các thiết kế Aristino như: Cotton Wool, Tencel, Cupro, Bamboo, Modal, Cotton,.. qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ may giàu kinh nghiệm, những chiếc áo Aristino ra đời với mong muốn những người đàn ông khi khoác lên mình trang phục của thương hiệu sẽ khẳng định được giá trị bản thân, phong thái tự tin, bản lĩnh đàn ông trong mọi hoàn cảnh.

Sơ mi Aristino

Địa chỉ bán áo Aristino

Các sản phẩm Aristino chính hãng được bán tại FAROBLACK Store hoặc quý khách có thể mua hàng online tại: http://faroblack.com/shop

“Vừa vặn và thoải mái cùng phong cách đàn ông đầy mạnh mẽ, FAROBLACK giúp bạn tự tin làm chủ mọi cuộc chơi.”

Aristino

Sản phẩm liên quan:

Có thể bạn muốn đọc!

Áo polo dài tay Aristino

Áo polo dài tay cao cấp cho nam

Có thể bạn cũng muốn xem:Áo polo nam đẹp 2017BST đồ lót nam chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *